Vuong Tuyen
Vuong Tuyen Xin chào! Tôi là Tuyên.

Mình dạo này ..

Mình dạo này ..

Dạo này đang làm việc ở nhà tránh dịch. Chẳng hiểu sao lòng mình cứ bồn chồn, buồn bã.

Tự nhiên muốn hỏi liệu bản thân mình có ổn không? Mong muốn của mình ra sao?… Hờ hững ngồi trong phòng và suy nghĩ. Nhiều chuyện trong lòng cứ ùa về.

sunrise

Mình dạo này, ngủ không ngon giấc và ít tập thể dục. Mặc dù biết rằng nghịch điện thoại sẽ làm cho mình khó ngủ nhưng chẳng hiểu sao mà vẫn cứ táy máy tay bấm. Có những hôm thì suy nghĩ, học hành quá mất cơn buồn ngủ thế là chẳng ngủ được sâu giấc nữa. Nhiều khi muốn bật dậy làm vài cái chống đẩy. Chạy vài vòng quanh sân nhưng cứ lười thế là thôi. Phải cố lên.

Mình dạo này, làm việc không được hiệu quả. Thời gian lướt fb đã giảm đi rất nhiều. Xem video trên Youtube cũng không nhiều nữa. Có những khi chẳng cảm thấy được sự hiệu quả trong công việc. Có thể là do thói hay sao nhãng mất tập trung của chính mình chăng. Phải thay đổi thêm nữa nhé.

Mình dạo này, ở nhà chơi với cả nhà rất vui. Từ khi thằng em trai mình kết hôn. Sinh ra một thằng quý tử của nó gia đình mình vui vẻ hơn. Nhiều tiếng nói tiếng cười hơn vì có một cục vàng mà. Chẳng còn đi sớm về hôm nữa. Chỉ mong muốn ở nhà nghe tiếng cháu, tiếng mọi người đùa vui. Thật hạnh phúc.

Mình dạo này, ít liên lạc với bạn bè. Qua rồi cái thời sinh viên. Bạn bè mỗi đứa một việc, mỗi đứa một mục tiêu. Ít liên lạc lại, ít nói chuyện đi. Để rồi mỗi lần kỷ niệm trên fb nhắc lại là lại nhớ nhung. Nhớ rất nhiều

Mình dạo này, quên đi mục tiêu của mình. Chẳng còn mong muốn đạt được. Chẳng còn mong muốn nói chuyện với tây nữa. Có phải mình không muốn những mục tiêu đó nữa không? Không! chẳng qua là mình bị sao nhãng bởi những chuyện khác mà thôi. Phải tự mình quay lại với những điều đó thôi. Phải tự mình đạt được những mục tiêu đó. Chỉ có mình cố gắng mới thực hiện được.

Mình dạo này cũng ngáo ngơ lắm. Những điều gì nên làm những điều gì phải cố gắng.